ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SUMIKURA

Chi tiết sản phẩm

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SUMIKURA

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM SUMIKURA

Đáp ứng nhu cầu xây dựng các cao ốc văn phòng hiện đại, dòng điều hòa trung tâm SMV (Sumikura Multi VRF) được thiết kế đặc biệt, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt thế hệ máy SMV4 không làm mất vẻ mỹ quan của công trình.

Các dàn nóng của SMV được thiết kế nhẹ hơn 24%, nhỏ hơn 32% so với các hệ thống tương đương, độ ồn thấp với dãy công suất rộng từ 08 đến 64Hp làm hệ thống trở nên linh hoạt hơn, có thể lắp đặt ở tầng mái, tầng hầm hoặc tại phòng kỹ thuật của mỗi tầng. Kích thước đường ống kết nối giảm 24% so với các sản phẩm cùng chủng loại, chỉ số COP đạt 4.35 tối ưa hóa hoạt động của hệ thống, tiết kiệm chi phí đầu tư và hiệu năng sử dụng.

Sản phẩm sử dụng máy nén DC Inverter Scroll với tỷ số nén cao, bộ biến tần đạt 70 cấp có khả năng điều chỉnh công suất hoạt động của hệ thống từ 10% đến 130%. Một cụm dàn nóng SMV của Sumikura có khả năng kết nối từ 6 đến 64 dàn lạnh. Công suất dàn nóng tối đa đạt 64HP, thiết kế vượt tải đến 130%, tiết kiệm điện đến 40% so với các hệ thống điều hòa trung tâm thông thường.Hệ thống cân bằng dầu tự động, tăng hiệu quả hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén. Hệ thống điều khiển thông minh có khả năng kiểm soát 1.024 dàn lạnh và 512 dàn nóng. Hệ thống SMV có độ an toàn rất cao bởi vì có thể kết nối hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building management system), hệ thống báo cháy, an ninh, camera quan sát khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.

Sản phẩm có khả năng tự động cao, tăng, giảm công suất tương ứng với nhu cầu sử dụng thực tế. “Mắt thần” tự động ngừng hoạt động khi không có người, tính toán, hiển thị mức tiêu thụ điện của từng dàn lạnh và từng thuê bao. Ngoài ra, việc truy cập và điều khiển hệ thống có thể tiến hành trực tiếp qua dây điều khiển hoặc qua internet. Phần mềm thiết kế hiện đại SMV Selection 1.1còn khả năng tính toán và kiểm tra thiết kế đảm bảo an toàn và tối ưu hóa cho hệ thống.


Hệ thống SMV4 sử dụng gas R410A thân thiện với môi trường. Hệ thống SMV được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia hoặc nước thứ 3 với công nghệ hàng đầu Nhật Bản có ưu thế tiết kiệm điện năng, không gian, được thiết kế từng cụm riêng biệt nên dễ dàng lắp đặt và cô lập để bảo trì sửa chữa mà không phải ngừng hoạt động toàn hệ thống.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo