MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

Chi tiết sản phẩm

MÁY LẠNH TRUNG TÂM VRV

BẠN MUỐN TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG VRV/VRF HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Hệ thống điều hòa không khí VRV là gì?

Tên đầy đủ của hệ thống VRV air là Variable Refrigerant Volume system, tức là hệ thống lưu trữ chất lượng lạnh thay đổi. ứng dụng với một dàn lạnh nhóm (tối đa là 16 dàn) . được bật và lưu lượng chất làm lạnh được điều khiển. Vì vậy, với hệ thống điều hòa không khí, hệ thống nước toàn phần và hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điều hòa không khí VRV có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu request of user user, device use less than the house more than và tiết kiệm năng lượng hơn.Chính vì những điểm đặc biệt này mà nó phù hợp hơn với các công trình xây dựng văn phòng yêu cầu sử dụng bên ngoài xưởng

Thiết kế VRV điều hòa hệ thống bao gồm hai phần: lựa chọn điều hòa không khí và thiết kế đường ống điều hòa không khí; Thiết bị, phần sau thường được thiết kế bởi các hệ thống kỹ thuật số, những người cung cấp cũng như mộn phẩm hoàn chỉnh thiết kế phù hợp.

Nguyên lý của VRV hệ thống

Hệ thống điều hòa không khí có dòng chất làm lạnh thay đổi (Varied Refrigerant Volume, viết tắt là VRV) là một hệ thống điều hòa không khí loại chất làm lạnh. Nó bao gồm một bộ trao đổi nhiệt, một máy nén và các phụ kiện làm lạnh khác, và đầu thiết bị là dàn lạnh bao gồm một dàn bay hơi trực tiếp bộ trao đổi nhiệt. 

Điểm ưu tiên của VRV điều hòa hệ thống

1. Ưu tiên:

Thiết kế và lắp đặt thuận tiện, bố trí linh hoạt và có thể thay đổi, không gian nhà nhỏ, dễ sử dụng, chi phí cao

Phương pháp điều khiển tiên tiến, chức năng tự động và công nghệ kết nối đường ống tiên tiến của hệ thống (hệ thống cơ bản có ít bộ phận kết nối) giúp giảm chi phí bảo trì hàng năm.

2. Nhược điểm:

Đầu tư ban đầu thiết bị đầu tư, cần lắp thêm hệ thống gió tươi mát dẫn đến lãng phí khả năng làm lạnh

Thích hợp Cho Các Khách sạn vừa và nhỏ, nhà nghỉ, cao ốc văn phòng, lạc bộ và những nơi khác. Phù hợp với biệt thự, chung cưp, song lập và cửa hàng nhỏ.

Thông tin VRV điều hòa loại máy chủ

1. Máy điều hòa trung tâm gia đình  có 4 loại dàn lạnh: dàn lạnh âm trần, giấu trần, đặt sàn và treo tường. Dàn nóng tổng lên đến 60hp. Thường được sử dụng trong các khu dân cư cao cấp, căn hộ song lập, biệt thự, cửa hàng song lập 

2. Máy điều hòa trung t âm thương mại : có 4 loại dàn lạnh dàn lạnh âm trần, giấu trần, đặt sàn và treo tường. Dàn nóng tổng lên đến 60hp. đa giữa dàn lạnh và dàn nóng là 90 mét. Thường được sử dụng trong văn phòng, thương mại và dân cư, người phục vụ ăn uống và các cơ sở khác.

3. Hệ thống điều hòa đa kết nối chuyển đổi tần số không gian thương mại CMS (điều hòa nhiệt độ chuyên chuyển đổi tần số thương mại và văn phòng): the max hot of điều hòa là 18HP và có thể kết nối tới 15 dàn lạnh của điều hòa. Uống xa tối đa 120 mét và chênh lệch chiều cao tối đa giữa dàn lạnh và dàn nóng là 50 mét. Nó thường được sử dụng trong không gian văn phòng và thương mại có diện tích 150 ~ 5000 mét vuông.

Các biện pháp phòng ngừa đối với Điều hòa không khí VRV

Trong không khí điều hòa hệ thống, lưu lượng gió tươi là một số kỹ thuật thông tin rất quan trọng, đồng thời cũng là yếu tố bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ sinh trong nhà. Hiện nay, các phương pháp xử lý không khí thường được làm sạch được sử dụng là:

Sử dụng quạt gió tươi chuyên dụng, dàn lạnh thiết kế theo điều kiện gió tươi, số lượng ống thường 6 hoặc 8 ống, áp lực gió cũng nhiều nhưng giá thành cao, hiếm khi được sử dụng trong các dự án chung;

 Xử lý không khí trong lành bằng thiết bị trao đổi nhiệt. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những người có yêu cầu gió, chẳng hạn như người phục vụ ăn uống và sắp xếp, phòng hội nghị, vv Không khí trong lành trời được đưa vào phòng sau khi trao đổi nhiệt và độ ẩm với không khí thải trong nhà thông qua trao đổi nhiệt tổng, có thể làm giảm giá trị lượng khí trong lành và tiết kiệm năng lượng . , in the plan to be must be note to the an position of the win of the sky and lỗ thoát khí, đặc biệt ở những nơi kiểm tra, cũng cần quan tâm đến vấn đề màu sắc của không khí và khí thải kém. , bụi bẩn.

 Không khí trong lành quạt được đưa đến từng dàn lạnh và tải không khí trong lành từng dàn lạnh chịu . Hệ thống trong quá trình thiết kế. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy thở trong thời tiết chuyển mùa . RIông Kh ng Khí Tươi, kích thước dàn lạnh tăng lên, tiến trình cũng tăng lên và khi ẩ m không khí ngoài trời.

Có thể thấy, đối với vấn đề khó khăn nhất về cấp độ khí tươi của hệ thống điều hòa không khí VRV, phương pháp xử lý thứ ba thường được khuyến nghị, tiết kiệm, hợp lý và đơn giản áp dụng. Khi có yêu cầu about the device, the first method is priority.

1. Hệ thống điều hòa không khí VRV thông số

(1) Dàn nóng số lượng được tối đa kết nối là 3;

(2) Tối đa kết hợp công suất của dàn nóng là 60HP:

(3) Tối đa dàn lạnh số lượng là 96;

(4) Công suất tỷ lệ của dàn lạnh và dàn nóng là 50% ~ 130%:

(5) Đường ống chiều dài từ chi nhánh đến xa nhất là 150 mét;

(6) Chênh lệch độ cao tối đa giữa dàn lạnh và dàn nóng là 90 mét khi dàn nóng hướng lên và 90 mét khi dàn nóng hạ xuống;

(7) Tối đa đường ống tổng chiều dài là 1000 mét.

2. Dàn lạnh đề mục

Trong một dự án, sự lựa chọn trong nhà là không phù hợp ở một số phần, chẳng hạn như:

1) Trong một dự án, một dàn lạnh nguồn cung cấp không khí được chọn trong mọi thang máy;

2) Lắp ráp dàn lạnh âm trần của dự án là không phù hợp và nên sử dụng dàn lạnh hai mặt hoặc bốn mử

3) Trong hội trường có diện tích lớn của dự án, cần nhiều dàn lạnh với nguồn cấp không khí từ mọi phía. Hợp tác với nội thất trang để bố trí các cửa sổ cấp khí sao cho đạt được mục tiêu sử dụng .

Gợi ý:

1) Phòng có trần treo, và khi máy bay dài và bão, một dàn lạnh bán lộ thiên có cấp khí cho tất cả các phương tiện được sử dụng.

2) Khi có mặt hàng treo và mặt phẳng là hình vuông hoặc không gian rộng thì sử dụng dàn gió bán tiếp xúc, khi không gian mặt phẳng lớn, để tiết kiệm chi phí hoặc hợp tác linh hoạt hơn. nội thất trang phần, bạn cũng có thể chọn dàn lạnh dạng ống giấu kín.

3) Khi không có trần trong phòng, định dạng và kích thước bề mặt của nó, có thể sử dụng linh hoạt loại treo trên bề mặt, loại Zhao lắp trên bề mặt và dàn lạnh lắp trên bề mặt.

 

3. Khớp dàn lạnh và dàn nóng

Trong thực tế dự án, đặc biệt là các dự án vừa và nhỏ, có nhiều phòng chức năng trên cùng một tầng, có thời gian sử dụng và các diện tích nhỏ khác nhau (như phòng họp nhỏ, phòng tiếp khách, phòng riêng , nhà hàng , v.v. nó pHản đủC đặC đặIểM Của việc Bố trí Linh Hoạt vậnh thấp.Do các phòng có chức năng khác nhau và thời gian sử dụng khác nhau được kết hợp trong cùng một hệ thống điều hòa, vấn đề dàn lạnh cần phải xem xét và kiểm tra hệ thống sử dụng đồng thời, từng trường hợp cụ thể that is a valid ratio.

4. Dàn nóng 

Dàn nóng cần trả lời các yêu cầu sau: máy hút gió phải thông suốt, không bị biến dạng, thoát khí bên ngoài phải dịu dàng và không bị ngược trở lại. Chỉ khi nào làm tốt những điều này thì bạn mới có thể làm được . Cold (nhiủt) dàn nóng mới được bảo đảm. dàn nóng được bố trí trên mái nhà, ban công và mặt đất của mặt đất là đất của đất . Đất và Đất, Đất, Đất, Đất, Đất, Đất, Đất.

Khi bố trí dàn nóng trên mái, ưu điểm: thoải mái thông thoáng, thoát khí ra ngoài và phân phối khí nóng lên cao nhanh chóng. Nhược điểm: Cửa gió quanh co, khi bố trí nhiều dàn nóng trên cùng một mái nhà, gió cuốn quanh co và rối loạn. Ưu tiên khi bố trí dàn nóng ngoài trời ban công: gió hút gió ái. Nhược điểm: Khí sắc ra không được nêm, có hiện tượng chảy ngược, khi bố trí nhiều dàn lạnh theo phương pháp đứng dễ làm khí thải của dàn nóng bên dưới, gây bức ảnh hưởng.

5. Đặt ống nước ngưng

Một số dàn lạnh của VRV điều hòa máy tính có chế độ thoát nước riêng, mang lại sự thuận lợi trong thiết kế. Trên thực tế, chiều dài của đường ống nước ngại trong công trình nên càng ngắn càng tốt và nên có dốc 0,01 to do the power chướng ngại vật trong ống và thoát nước kém. Nếu đường dốc của ống không tụ đủ, thì có thể làm một đường nâng thoát nước. Chiều cao của ống nâng phải nhỏ hơn quy định giá trị the height of the other machine type. Khoảng cách giữa ống nâng và dàn lạnh nên nhỏ hơn 300mm.

6. Lạnh chất môi trường cố định

Do VRV điều hòa hệ thống có nhiều mối nối đường ống nên làm tăng khả năng rỉ rỉ môi chất lạnh, thể tích bên trong hệ thống quá lớn sẽ làm tăng điện tích môi trường lạnh, do đó, phòng lắp đặt điều hòa không khí must be a design as after: Khi rỉ, nồng độ của nó sẽ không vượt quá giá trị giới hạn. Lấy ví dụ như chất làm lạnh R410A, không độc và dễ cháy, nhưng có nguy cơ kéo dài khi nồng độ tăng lên Cao . PH png PHáp Tính Nồng độ Giới hạn là: Tổng Lượng Môi Chất Lạnh (Kg) / Thể Tích Tối Thiểu Của PHAIĐặt Nhiệt Độ Lạnh (M3) ≤ Nồng độ ủ trong hồ sơ cấp độ độ chống chịu là 0,3 kg / khối mét.Đối với các phòng mà nồng độ có thể vượt quá giới hạn giá trị, có lỗ thông với các phòng liền kề, hoặc lắp đặt hệ thống cơ khí thông gió được lồng vào nhau với các thiết bị phát hiện ra khí.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV XÂY DỰNG VÀ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Facebook
Zalo