Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 24/10/2020 Lượt xem: 3677

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG  

Chúng tôi là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống máy lạnh dân dụng và công nghiệp.

 

Được thành lập năm 2018. Trong những ngày đầu hoạt động, HOÀNG LONG đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao, HOÀNG LONG đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà Công ty cổ phần Điện Lạnh và Xây Dựng HOÀNG LONG đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea, Gree,.... Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, HOÀNG LONG tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ MÁY LẠNH GIÁ TỐT NHẤT?

- Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…và các chi phí liên quan -> GIÁ MÁY LẠNH ĐƯỢC GIẢM ĐẾN TỐI THIỂU.

Máy lạnh của chúng tôi chất lượng như thế nào?

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi lấy hàng chính hãng máy lạnh sản xuất. Chính hãng máy lạnh đó bảo hành.
Ví dụ: Quý khách mua: máy lạnh DAIKIN, máy lạnh PANASONIC, máy lạnh TOSHIBA, máy lạnh KENDO, máy lạnh SUMIKURA, máy lạnh SHARP, máy lạnh LG, máy lạnh REETECH, máy lạnh MITSUBISHI, máy lạnh NAGAKAWA, …thì chính hãng sản xuất máy lạnh đó có trách nhiệm bảo hành, họ là người sản xuất ra máy lạnh, họ có trách nhiệm bảo hành cho chúng ta.

Chúng tôi có trách nhiệm gì trong vấn đề bán máy lạnh:

- Chúng tôi bảo hành lắp đặt trong vòng 12 tháng : Bảo hành dây đồng, dây điện, ống nước, Eke, CP, và các vật tư liên quan khi lắp máy lạnh.

- Về máy bảo hành 02 năm linh kiện và 05 về block máy nén.

- Khi có sự cố máy lạnh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho Hãng Sản Xuất đến nhà quý khách để kiểm tra.

- Chúng ta có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá cùng với Khách hàng. Nếu phát hiện máy lạnh có vấn đề, chúng ta cùng gọi Hãng sản xuất máy lạnh xử lý.

CAM KẾT:

• Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn của CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG  HOÀNG LONG

• Tư vấn sản phẩm phù hợp cho Khách hàng.

• Đầu tư nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.

• Cung cấp đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm: bảo hành, chăm sóc khách hàng…

• Cam kết: Sản phẩm mẫu mã đẹp – giá cả hợp lý

Trong lĩnh vực điều hoà không khí, bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà thầu xây dựng . Quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu từ đội ngũ tư vấn có chuyên môn và giàu kinh nghiệm,  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những cá nhân nổi bật trong những ngày đầu thành lập thể hiện qua một số công trình đã phục vụ khách hàng như: CÔNG TRÌNH HARMONIE GOLF PARK, đặc biệt CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG MÁY LẠNH VRV QUÂN KHU 7, CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY DỆT SỢI POLYTEX BẦU BÀNG, TẬP ĐOÀN YUYANG LONG AN CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẢO NHƠN CHÂU BÌNH ĐỊNH (CÙ LAO XANH)… Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo