ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF TRANE

Chi tiết sản phẩm

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM  VRF TRANE

So về thiết kế, điều hòa trung tâm nổi bật về thiết kế, thẩm mỹ và hiệu năng. Thể hiện qua dàn nóng Trane được thiết kế gọn, nhẹ, có khả năng chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường. Song song với đó, tiết kiệm không gian sử dụng. Điều hòa trung tâm VRF đảm bảo đáp ứng công suất lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Nhờ khả năng tiết kiệm thời gian lắp đặt, tính thẩm mỹ cao, điều hòa trung tâm được sử dụng nhiều trong các phòng sạch, tòa nhà cao tầng, biệt thự.

Điều hòa trung tâm VRF Trane tỏ ra ưu điểm hơn so với các dòng khác khi vận hành dễ dàng, ổn định hơn rất nhiều. Không cần phải có chuyên môn và kỹ thuật vận hành, quá trình bảo dưỡng phức tạp, TRANE giúp tiết kiệm chi phí lớn trong suốt quá trình vận hành của mình.

Bài toán chi phí vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư công trình đau đầu. Với các tòa nhà cao tầng, lựa chọn lắp điều hòa nào thể hiện trọn tầm đẳng cấp, xứng tầm là điều vô cùng khó.

Đừng chỉ quan tâm đến giá hệ thống máy lạnh trung tâm cần lưu ý đến thiết kế cấu tạo và đơn vị cung cấp.

Điều hòa trung tâm TRANE (VRF) bao gồm: Dàn lạnh VRF, Dàn nóng VRF, Dàn lạnh VRF Mini, Bộ điều khiển VRF. Dải công suất khá rộng từ 2.8 – 28KW, model và thông số cũng khác nhau, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo