ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF TOSHIBA

Chi tiết sản phẩm

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM  VRF TOSHIBA

MÁY LẠNH TRUNG TÂM  VRF TOSHIBA

Điều hòa trung tâm SMMS VRF – Toshiba là một thương hiệu hàng tiêu dùng đến từ Nhật Bản – Toshiba được người sử dụng tin tưởng về chất lượng ở rất nhiều mặt hàng. Đặt trưng bởi độ bền cũng như được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Máy lạnh Toshiba đáp ứng hầu hết những yêu cầu từ khách hàng.

Hệ thống máy lạnh trung tân VRF – Toshiba sau khi phân phối tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho nhu cầu điều hòa không khí.

Chính thức phân phối hai dòng sản phẩm chính vào thị trường Việt Nam lên đến 60HP bao gồm: Dòng tiết kiệm không gian từ 8HP đến 22HP, Dòng COP cao 14HP và 18HP.

Chỉ số tiết kiệm điện COP máy 8HP ở điều kiện tải hoạt động ở 50% là 6,39 có nghĩa là chúng ta mất 1kW điện chúng ta có được 6,39kW lạnh. Điều đó cho thấy thiết bị tiết kiệm điện rất lớn nhờ công nghệ biến tần toàn phần máy nén.

Chỉ số kết nối giữa tổng dàn lạnh và dàn nóng trung bình là 135%. Chỉ số này tăng dần khi thiết bị có công suất lạnh nhỏ dần. Model nhỏ nhất 8HP là 170%. Như vậy với công nghệ SMMS-E Toshiba đã tăng công suất hoạt động dàn nóng, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với dòng sản phẩm Tiết kiệm không gian, Toshiba có model công suất lớn lên đến 22HP mà không cần kết nối nhiều dàn công suất nhỏ lại với nhau. Như vậy đã tiết kiệm được không gian lắp đặt một cách tối ưu nhất.

Với bộ tăng áp công nghệ mới, thay vì tăng kích thước đường ống khi khoảng cách từ bộ chia gas đầu tiên đến dàn lạnh xa nhất vượt qua 65m đã giúp hệ thống tăng khoảng cách này lên 90m.

Đa dạng về mẫu mã dàn lạnh từ cassette (đa hướng, 4 hướng, hai hướng, một hướng), giấu trần nối ống gió, treo tường, áp trần, tủ đứng,… VRF Toshiba cung cấp đầy đủ công suất lạnh từ 0.8HP đến 10HP. Dòng máy lạnh tủ đứng có dãy công suất nhỏ từ 1.7HP đến 3.0HP. Dòng áp trần cũng rất đa dạng công suất từ 1.7HP đến 6.0HP.

Như những hãng khác, hệ thống VRF Toshiba được phối hợp nhiều phương thức điều khiển từ cục bộ đến trung tâm. Kết nối smart phone giúp người sử dụng điều khiển hệ thống từ xa.

Ưu điểm của Điều Hoà Trung tâm VRF TOSHIBA

Dàn Lạnh

Dàn lạnh điều hoà trung tâm Toshiba rất đa dạng về chủng loại: Dàn lạnh treo tường, Giấu trần, Cassette, tủ đặt sàn với giải công suất từ 0,75HP đến 10HP

Dàn Nóng

Hệ thống điều hoà trung tâm VRF Toshiba sử dụng môi chất thân thiện với môi trường R410A kết hợp với công nghệ Biến Tần (inverter) hoạt động ổn định với nhiều ưu điểm: tuổi thọ cao (trên 30 năm) và tiết kiện điện năng tiêu thụ từ 25% đến 35% so với điều hoà dân dụng thông thường,

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm VRF Toshiba có thể kết hợp tốt với các hệ thống thông gió thu hồi nhiệt của chính hãng Toshiba, VAM của Daikin, Mitsubishi,... và hệ thống quạt cấp gió tươi để tăng oxi trong thời gian chạy điều hoà tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người sử dụng,

Điều hoà trung tâm VFR Toshiba phù hợp với tất cả các công trình từ Nhà Phố & Chung cư sử dụng điện 1Pha 380v hoặc công trình lớn như toà nhà Văn Phòng, Hội trường, Siêu thị & Nhà xưởng sản xuất trong công nghiệp,...Mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường thế giới 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa thế giới, có nghĩa là cứ 3 bộ điều hòa bán ra trên thế giới thì có 1 bộ điều hòa do Toshiba sản xuất.

 Điển hình trong đó là công nghệ G10 Inverter, đây là công nghệ Inverter tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay giúp tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ, hoạt động ổn định và độ ồn cực thấp. Công nghệ điều hòa thương mại sử dụng năng lượng mặt trời, công nghệ Chiller ly tâm quang điện công suất tối đa 2000 HP. Đồng thời Toshiba cũng sở hữu nhiều môi chất lạnh thân thiện môi trường như: R410A; R290; R134; R407.

 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo