ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM PANASONIC

Chi tiết sản phẩm

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM PANASONIC

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM PANASONIC

1. Dàn lạnh

Dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic vô cùng đa dạng và đẹp với thiết kế mới mang tới sự tiện lợi vô cùng lớn, từ việc lắp đặt đến quá trình sử dụng.

Các dòng dàn lạnh của điều hòa trung tâm Panasonic đa dạng, bao gồm:

Dàn lạnh treo tường trung tâm Panasonic: Đây là loại dàn lạnh rất quen thuộc khi bạn thường xuyên thấy xuất hiện ở các nhà dân nhưng đó là dòng điều hòa cục bộ

Dàn lạnh đặt sàn trung tâm Panasonic: dàn lạnh đặt sàn có thể đặt âm tường giúp giữ gìn không gian mà vẫn làm mát được không gian phía dưới. Dàn lạnh này phù hợp với các trung tâm thương mại, các công trình có yêu cầu đặc biệt về thiết kế.

Dàn lạnh áp trần trung tâm Panasonic: với thiết kế mỏng, luồng gió thổi mạnh giúp làm mát không gian tốt hơn. Thiết kế mỏng hài hòa với nội thất và trang trí trong không gian. Dàn lạnh áp trần này phù hợp với các trung tâm thương mại, cửa hàng

Dàn lạnh âm trần cassette trung tâm Panasonic: đây là dàn lạnh được lắp đặt giấu trên trần thạch cao, chỉ lộ mặt lạnh xuống phía dưới với khả năng điều khiển hướng gió rộng, độc lập, mang tới luồng khí mát khắp phòng.

Dàn lạnh âm trần nối ống gió trung tâm Panasonic: Đây cũng là dàn lạnh lắp đặt giấu trên trần, thông qua các ống gió và cửa gió để chuyển mát để các vị trí khác nhau. Điểm mạnh của dàn lạnh này là một máy có thể ra nhiều cửa gió khác nhau với kích thước khác nhau. Cùng với dàn lạnh cassette, đây là dòng sản phẩm mang đến sự hài hòa với nội thất và sự sang trọng.

2. Dàn Nóng

Model dàn đơn có công suất lên đến 20HP, công suất theo tổ lên tới 60HP thoải mái kết nối cho các tòa nhà lên đến hàng trăm phòng.

3. Kết nối

- Khoảng cách và chiều dài đường ống kết nối dài hơn: Nhờ cải tiến, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh lên đến 50m khi mà dàn nóng đặt trên và 40m khi dàn nóng đặt ở dưới. Chênh lệch giữa các dàn lạnh là 15m. Và cải tiến quan trọng của hệ thống điều hòa Panasonic FSV-EX chính là chiều dàn đường ống chính tăng từ 165 lên 180m, tổng chiều dài hệ thống đường ống lên tới 1000m – quả là một con số ấn tượng.

- Khả năng kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh tăng lên. Tổng công suất dàn lạnh kết nối có thể lên tới 200% công suất của dàn nóng mà vẫn hoạt động bình thường. Khả năng này vô cùng thích hợp với những nơi cần lắp điều hòa cho không gian mà không sử dụng đồng thời cùng lúc, ví dụ như nhà ở kêt hợp văn phòng. Ban ngày, điều hòa dùng để phục vụ cho khu văn phòng, ban đêm chạy phục vụ khu vực nhà ở giúp tiết kiệm chi phí thay cho việc phải lắp 2 hệ thống riêng biệt.

- Khoảng cách giữa các bộ chia ga cũng tăng từ 40 lên 50m, giúp thuận tiện cho quá trình thiết kế và kết nối khi lắp đặt.

 

Nếu Bạn muốn được tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điều hòa nhà xưởng, tòa nhà,… của mình có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Điện Lạnh và Xây Dựng Hoàng Long

  • Địa chỉ: 655 Võ văn Kiệt, Định Hòa Bình Dương
  • Hotline: 0981287988
  • Email: Truongsang7988@gmail.com

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa công nghiệp trên địa Bình Dương và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đắk Lắk,…

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo