Ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần

Ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần

Ngày đăng: 23/10/2020 Lượt xem: 815

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy lạnh khác nhau và có kiểu dáng thiết kế thích hợp cho từng vị trí lắp đặt như máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh di động… Trong đó, dòng máy lạnh âm trần được nhiều người dùng, bởi tính ưu và nhược điểm điểm của máy lạnh âm trần mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi nhất.

Máy lạnh âm trần cho không gian sống thoải mái

Ưu và nhược điểm của máy lạnh âm trần

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy lạnh âm trần như máy lạnh Daikin, Panasonic, Sharp…nên người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua thiết bị điện lạnh cho gia đình.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, máy lạnh âm trần có tính năng khử bụi bẩn và mùi hôi hiệu quả. Trong không gian sống nếu tồn tại bụi bẩn sẽ được hệ thống lọc sạch, đặc biệt khả năng khử âm rất hiệu quả.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, người tiêu dùng có thể an tâm khi thiết bị điện máy không ảnh hưởng đến kiến trúc của không gian sống.

So với giá thành của dòng sản phẩm khác, máy lạnh âm trần có mức giá tương đối và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ứng dụng dòng máy lạnh âm trần rất tuyệt vời trong việc kinh doanh thuộc lĩnh vực giải trí. Bởi thiết bị được sản xuất có lưu lượng gió lớn nên phù hợp với rạp chiếu phim, rạp hát, hội trường, nhà hàng, vũ trường sôi động.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nêu trên, các sản phẩm máy lạnh âm trần của các dòng Daikin, Toshiba, Panasonic…có những nhược điểm riêng. Ở khu vực tập trung số lượng người dùng lớn, máy lạnh có khả năng xử lý nhiệt ẩm rất tốt nhưng đối với không gian làm việc, khách sạn, nhà hàng nhỏ thì hệ thống xử lý nhiệt ẩm còn gặp nhiều khó khăn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo