GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA CHO GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA CHO GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 01/06/2021 Lượt xem: 736

Giải pháp điều hòa tổng cho gia đình.

Điều hòa tổng cho gia đình (hay điều hòa trung tâm cho gia đình) là dòng điều hòa sử dụng dàn nóng bên ngoài kết nối với các dàn lạnh trong từng phòng trong nhà.

1. Ưu điểm khi lựa chọn điều hòa tổng cho gia đình.

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ xem điều hòa tổng cho gia đình hơn gì so với điều hòa cục bộ treo tường ngoài siêu thị. Từ đó mới xét xem được đâu mới là dòng sản phẩm phù hợp.

Điều hòa tổng chỉ sử dụng 1 dàn nóng cho cả nhà trong khi điều hòa cục bộ sẽ có số dàn nóng bằng số phòng lắp điều hòa. Ví dụ như nhà có 4 phòng lắp điều hòa trung tâm cho gia đình dùng 1 dàn nóng ngoài trời kết nối với 4 dàn lạnh trong từng phòng hoạt động độc lập. còn điều hòa cục bộ là 4 dàn nống kết nối với 4 dàn lạnh. Nhờ đó, điều hòa tổng nổi bật lên ưu điểm:

1.1. Tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Điều hòa trung tâm cho gia đình chỉ sử dụng duy nhất 1 dàn nóng. Vì thế mà tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt. Với các căn hộ chung cư, nhà riêng, thường vị trí lắp đặt sẽ hạn chế ngoài ban công của mỗi nhà. Bạn thật sự chẳng muốn một góc không gian nhỏ để thi thoảng ra hóng gió, tận hưởng không khí ngoài trời lại lắp đặt chật hẹp toàn dàn nóng đó. Hay với những căn biệt thự thì đa phần sẽ lựa chọn chuyển dàn nóng lên trên mái để giữ vẻ đẹp sang trọng. Thế nhưng những máy điều hòa cục bộ không đáp ứng được tiêu chuẩn lắp đặt.


 

1.2. Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn.

Điều hòa cục bộ treo tường chỉ có thể kết nối với duy nhất 1 loại dàn lạnh treo tường. Nhưng điều hòa trung tâm cho gia đình thì kết nối được nhiều loại dàn lạnh hơn:

- Dàn lạnh giấu  trần nối ống gió: Loại dàn lạnh được lắp đặt giấu phía trên trần nhà, mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

- Dàn lạnh âm trần nối ống gió, âm trần casette: Loại dàn lạnh được lắp đặt giấu phía trên trần nhà, mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

- Dàn lạnh treo tường: Loại dàn lạnh này giống với điều hòa cục bộ.


Thiết kế âm trần đa dạng giúp mang tới sự sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn

Với các loại dàn lạnh trong nhà đa dạng hơn, bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình hơn. Ví dụ như phòng khách cần sang trọng thì lắp các dàn lạnh âm trần. Còn phòng ngủ không quá chú trọng thiết kế thì lắp dàn lạnh treo tường để tiết kiệm chi phí.

1.3. Chọn công suất phòng ?.

Tủy thuộc vào công năng diện tích mà lựa chọn công suất phòng cho phù hợp gia đinhg trung bình từ 10 đến 15m3 1hp

1.4. Chi phí đầu tư điều hòa tổng cho gia đình là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư cho điều hòa tổng sẽ phụ thuộc vào số lượng và diện tích từng phòng để lắp đặt. với dự toán thì chi phí tối đa với căn hộ, nhà phố sẽ khoảng 120tr, cho biệt thự sẽ khoảng 300-400tr. Bởi không đơn giản là làm mát cho ngôi nhà của bạn, điều hòa còn là một vật trang trí, làm nổi bật lên thiết kế nội thất, sự sang trọng cho căn nhà.

Để biết được giá điều hòa tổng cho nhà mình bao nhiêu, bạn cần phải lên được thiết kế điều hòa bao gồm vị trí đặt các dàn lạnh, dàn nóng, số lượng, chiều dài đường ống. Muốn có số liệu này thì hãy tìm một đơn vị tư vấn, thiết kế. Nếu bạn chưa có thì có thể liên hệ đến Hoàng Long chúng tôi sẽ cử kỹ sư xuống công trình khảo sát, tư vấn và thiết kế trên bản vẽ autoCad hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ lên được mức chi phí chính xác nhất, hợp lý nhất cho gia đình bạn. 

Chi tiết liên hệ: 0981 28 7988

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo