MÁY LẠNH MULTI TẠI BÌNH DƯƠNG

Chi tiết sản phẩm

MÁY LẠNH MULTI TẠI BÌNH DƯƠNG

MÁY LẠNH MULTI

Máy lạnh multi hiện nay đã trở thành một trong những nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình. Điều này cũng là do nhiệt độ khí hậu rất cao và nóng nực ở nước ta vào mùa hè. Đặc biệt ở các thành phố đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Vì vậy điều hòa đã dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu.

Sự ra đời của Multi giúp giải quyết rất nhiều vấn đề khác nhau mà việc lắp đặt điều hòa đang gặp phải. Nhất là đối với những căn chung cư có diện tích ban công nhỏ hẹp. Việc lắp đặt nhiều điều hòa sẽ rất khó khăn trong việc sắp xếp vị trí của dàn nóng.

Để khắc phục điều này thì các hãng lớn như Mitsubishi, Daikin, … đã cùng nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm Multi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và còn giúp tiết kiệm diện tích. Phù hợp với căn hộ có nhiều phòng và ban công nhỏ.

1. Nguyên lý hoạt động

Chỉ sử dụng một dàn nóng cho nhiều dàn lạnh khác nhau. Nên khả năng tiết kiệm điện năng là rất tốt. Bên cạnh đó máy lạnh Multi còn có thể điều chỉnh nhiệt độ cũng một lúc cho nhiều dàn lạnh. Điều này cho phép tập trung làm lạnh cho một phòng được sử dụng nhiều hơn.

Ví dụ vào buổi tối khi đi ngủ thì điều hòa Multi sẽ tập trung công suất cho các phòng ngủ và ngừng làm lạnh ở phòng khách. Điều này giúp tập trung khả năng làm lạnh và đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng một cách chính xác.

Các dàn lạnh ở các phòng khác nhau hoàn toàn có thể tự cài đặt chế độ lạnh. Khi dàn lạnh tăng giảm công suất thì dàn nóng cũng sẽ điều chỉnh theo cho phù hợp.

2. Ưu điểm máy lạnh Multi Bình Dương

  • Hoạt động thông minh: Dù sử dụng chung một dàn nóng nhưng người dùng vẫn có thể điều chỉnh chế độ làm lạnh ở các máy một cách riêng biệt. Khi nhận thấy công suất làm lạnh giảm đi thì dàn nóng cũng sẽ tự động điều chỉnh giảm công suất sao cho phù hợp nhất. Khi công suất làm lạnh tăng thì dàn nóng cũng tăng đến khi đạt mức cấp lạnh mong muốn. Sau đó sẽ giảm để cung cấp một cách ổn định.
  • Khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời: Multi được trang bị cho động cơ và công nghệ mới nhất và tập trung vào khả năng tiết kiệm điện. Công nghệ Inverter và DC từ trở, giúp choc ho máy hoạt động một cách ổn định và tiết kiệm điện năng tốt nhất.
  • Tiết kiệm điện và diện tích: máy lạnh Multi sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian nhà bạn với 1 dàn nóng duy nhất. Và bên cạnh đó việc chỉ sử dụng 1 dàn nóng cũng giảm chi chí mua dàn nóng, dây dẫn và chi phí lắp đặt cho người dùng. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời giúp giảm thiểu chi phí khi lắp đặt và sử dụng xuống nhỏ nhất.
  • Thẩm mỹ cao hơn: Có thể kết nối với nhiều loại dàn lạnh khác nhau như âm tràn, dàn treo, … Vì vậy người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Ví dụ phòng ngủ có thể sử dụng dàn treo còn phòng khách có thể sử dụng dàn âm trần.

Trên đây là một số chia sẻ về máy lạnh Multi đang nhận được nhiều quan tâm hiện nay. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà người dùng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp.

liên hệ: 0981287988 để được hỗ trợ tư vấn.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo