MÁY LẠNH MULTI LG

Chi tiết sản phẩm

MÁY LẠNH MULTI LG

MÁY LẠNH MULTI LG

Nhắc đến những dòng điều hòa trung tâm LG tốt nhất thì không thể thiếu đi dòng máy lạnh trung tâm Multi V. Đây là dòng điều hòa trung tâm của LG được nâng cấp với phiên bản mới nhất. Điều hòa Multi V được tích hợp công nghệ điều khiển cảm biến kép đầu tiên trên thế giới. Từ đó nó giúp giảm thiểu sự hao tổn năng lượng cần thiết thông qua hệ thống cảm biến nhiệt độ; độ ẩm và hệ thống thu hồi dầu áp suất cao.

1. Điều hòa Multi V với 5 tính năng nổi bật:

  • Hệ thống điều hòa cảm biến kép

  • Công nghệ siêu nén Inverter

  • Hệ thống dàn trao đổi nhiệt hiệu năng cao

  • Vật liệu phù hợp với môi trường có độ ăn mòn cao

  • Công nghệ sưởi ấm liên tục

Nhờ đó mà hệ thống điều hòa trung tâm Multi V dần trở thành sự lựa chọn tin cậy của các công trình hay tòa nhà lớn tại Việt Nam.

2. Điều hòa trung tâm Multi Split

Một trong những dòng điều hòa trung tâm LG tốt nhất là dòng điều hòa trung tâm Mult Split. Hệ thống Multi Split có thể kết nối đến 5 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng duy nhất. Do vậy, Multi Split được các chuyên gia nhận định là một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm không gian và diện tích cho các tòa nhà, biệt thự hay văn phòng. Ngoài ra, Multi Split cũng có thể dễ dàng mở rộng bằng cách lắp đặt thêm các dàn lạnh khi cần thiết mà không cần bổ sung thêm dàn nóng ngoài trời.

Tính linh hoạt của hệ thống điều hòa trung tâm Multi Split giúp cho các nhà thiết kế có thể tự do thiết kế dàn lạnh trong nhà để có thể phù hợp với từng ứng dụng cụ thể trong khi vẫn gia tăng giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc. Ngoài ra, hệ thống điều hòa trung tâm Multi Split do không có quá nhiều dàn nóng điều hòa; nhờ đó có thể cải thiện đáng kể được tổng thể thiết kế của không gian.

Do đó, không gian bên ngoài của tòa nhà vẫn giữ nguyên được vẻ ngoài sạch sẽ và êm ái. Với những tính năng ưu việt của mình thì không khó hiểu khi hệ thống điều hòa trung tâm Multi Split trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tòa nhà, các công trình như: khu đô thị New City, FLC Sầm Sơn Resort, Khách sạn Pullman Vũng Tàu, khu đô thị Green Pearl Minh Khai…và rất nhiều các tòa nhà tư nhân khác.

Nếu Bạn muốn được tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điều hòa nhà xưởng, tòa nhà,… của mình có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Điện Lạnh và Xây Dựng Hoàng Long

  • Địa chỉ: 655 Võ văn Kiệt, Định Hòa Bình Dương

  • Hotline: 0981287988

  • Email: Truongsang7988@gmail.com

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa công nghiệp trên địa Bình Dương và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Đắk Lắk,…

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo