MÁY LÀM MÁT AIR COOLER TẠI BÌNH DƯƠNG

Chi tiết sản phẩm

MÁY LÀM MÁT AIR COOLER TẠI BÌNH DƯƠNG

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler là sản phẩm làm mát theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Nhiệt độ không khí sử dụng máy làm mát đạt mức ổn định và phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời, duy trì mức nhiệt trong khu vực sản xuất, kinh doanh từ 28°C – 31°C.

Quạt điều hoà Air Cooler có những đặc trưng riêng biệt sau:

  1. Motor máy làm mát công nghiệp Air Cooler lõi đồng, chỉ số chống nhiễm điện, nhiễm nước cao (IP 4.4 trở lên) giúp tăng tuổi thọ lên 1,5 lần so với motor khác.
  2. Tấm Cooling Pad được làm từ gỗ tự nhiên được phủ lớp chống rong rêu làm tăng tuổi thọ, giảm khả năng đeo bám của nấm mốc và vi khuẩn.
  3. Tấm lưới lọc có mật độ dày nên có khả năng lọc sạch được những hạt bụi li ti và mùi hôi trong không khí.
  4. Quạt điều hoà Air Cooler được trang bị 4 bánh xe tiên tiến, linh động để dễ dàng di chuyển trong mọi không gian.
  5. Ngoài ra, các phụ kiện khác như thanh đỡ, ốc vít… đều được làm bằng chất liệu Inox 304 không bị rỉ sét và chống oxy hóa khi hoạt động trong môi trường nước.

Vai trò của máy làm mát công nghiệp Air Cooler đối với công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp Air Cooler là một giải pháp làm mát thay thế điều hòa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa các nhà đầu tư luôn phải lo lắng gánh một khoản đầu tư và điện năng tiêu thụ vô cùng lớn trong quá trình sử dụng nhưng từ khi máy làm mát công nghiệp ra đời đã mở ra một trang mới cho ngành điện lạnh. Máy làm mát công nghiệp Air Cooler tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa không khí.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên dựa vào hiện tượng bay hơi nên khả năng làm mát nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút bạn đã cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.

 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo