CÁC BƯỚC VỆ SINH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Chi tiết sản phẩm

CÁC BƯỚC VỆ SINH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Để cải thiện hiệu suất của hệ thống làm mát tháp giải nhiệt công nghiệp, sự phát triển của vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ô nhiễm tháp giải nhiệt công nghiệp. Do đó cần phải làm tốt công tác vệ sinh khi sử dụng tháp giải nhiệt công nghiệp, dưới đây biên tập viên sẽ giới thiệu sơ lược các bước vệ sinh tháp giải nhiệt công nghiệp cho các bạn.

1. Cung cấp cho người lao động các thiết bị phù hợp để họ có thể đến thăm nhà máy và làm việc an toàn. Đảm bảo rằng tất cả những người vận hành tháp giải nhiệt công nghiệp đều hoàn thành nhiệm vụ, sử dụng các quy trình tắt máy phù hợp.

2. Cắt điện, cách ly nguồn tải nhiệt. Tắt và cách ly tháp giải nhiệt công nghiệp/quạt dàn ngưng bay hơi. Tắt van hệ thống xả (làm sạch), tắt bộ điều khiển xả tự động và đặt thành bộ điều khiển hệ thống thủ công. Mở van nước làm mát. Bơm tuần hoàn nước cần luân chuyển nước qua tất cả các khu vực của hệ thống làm mát.

3. Tắt và cách ly bơm tuần hoàn nước. Thêm natri bisulfat vào nước nếu cần. Kiểm tra tất cả các khu vực tiếp xúc với nước để tìm cặn, bùn và cặn. Làm sạch hoàn toàn bộ phận khử nước và màn hình đầu vào của quạt bằng bàn chải và vòi nước hoặc máy rửa nước áp lực cao. Làm sạch khu vực tiếp xúc với nước của tháp giải nhiệt công nghiệp, bao gồm bồn, bể chứa, vòi phun và phụ kiện. Nếu có thể, hãy làm sạch khu vực tiếp xúc bên trong tháp giải nhiệt công nghiệp/thiết bị ngưng tụ bay hơi của máy làm lạnh. Làm sạch cặn bẩn tích tụ từ bể bơi và bồn tháp giải nhiệt. Môi trường ẩm ướt dễ làm hỏng đáy chậu. Lắp lại các bộ phận và ống mềm bằng nước sạch. Nếu nó đã bị di chuyển trong quá trình làm việc, hãy đảm bảo thay thế nó một cách chính xác.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo