QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Chi tiết sản phẩm

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Quạt hút công nghiệp là một loại quạt thông gió , một loại thiết bị điều hòa không khí được dẫn động bằng động cơ làm quay các cánh quạt để đẩy luồng gió đi trao đổi không khí trong nhà và ngoài trời.

 

nguyên tắc thông gió

Khi quạt hút hút hết không khí, áp suất không khí trong nhà sẽ giảm xuống, không khí trong nhà loãng hơn, tạo thành vùng áp suất âm và không khí sẽ tràn vào phòng do bù chênh lệch áp suất không khí. Trong ứng dụng thực tế của các nhà máy công nghiệp, quạt hút thường được lắp đặt tập trung ở một bên của nhà máy, cửa hút gió ở phía bên kia của nhà máy, không khí được thổi đối lưu từ cửa hút gió đến quạt hút. . Trong quá trình này, các cửa ra vào và cửa sổ gần quạt hút được đóng lại và không khí cưỡng bức đi vào xưởng thông qua các cửa ra vào và cửa sổ ở phía cửa hút gió. Không khí đi vào xưởng từ cửa hút gió một cách có trật tự, chảy qua xưởng và được quạt hút thải ra khỏi xưởng. Hệ thống thông gió triệt để và hiệu quả, tỷ lệ thông gió có thể lên tới 99%. Thông qua thiết kế kỹ thuật cụ thể, thiết kế tốc độ thông gió và tốc độ gió theo nhu cầu, mọi nhiệt độ cao, khí độc hại, bụi và khói có thể nhanh chóng được thải ra khỏi xưởng và mọi vấn đề về thông gió kém đều có thể được giải quyết triệt để ngay lập tức. Hiệu ứng thông gió có thể đạt được trong vòng vài giây kể từ khi bật quạt. 

nguyên tắc làm mát

Quạt thông gió có thể nhanh chóng xả không khí ngột ngạt trong phòng, đồng thời hút không khí từ phía bên kia bên ngoài vào phòng, sao cho nhiệt độ bằng với nhiệt độ bên ngoài, nhờ đó nhiệt độ trong xưởng không tăng cao. Luồng không khí sẽ lấy đi nhiệt lượng của cơ thể con người, và luồng không khí sẽ đẩy nhanh quá trình bay hơi của mồ hôi và hấp thụ nhiệt của cơ thể con người, để cơ thể con người cảm thấy mát mẻ, mát mẻ như gió tự nhiên.

Ưu điểm của thiết bị

 • 1. Sử dụng thiết kế tối ưu hóa CAD và quy trình đúc tự động, độ chính xác cực cao
 • 2. Lớp mạ kẽm dày, chống ăn mòn mạnh
 • 3. Trung tâm đúc hợp kim cường độ cao, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ dẻo dai tốt, tuổi thọ cao và hoạt động liên tục
 • 4. Cánh quạt dập xoắn kiểu mới, góc cánh hợp lý, thể tích không khí lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện
 • 5. Rèm có thể được mở và đóng tự động để đạt được hiệu ứng chống gió, chống bụi, chống mưa và đẹp mắt
 • 6. Lưới an toàn phía sau dễ dàng tháo lắp và bảo dưỡng

Phạm vi ứng dụng

 • Thích hợp cho các xưởng có nhiệt độ cao hoặc có mùi: chẳng hạn như nhà máy xử lý nhiệt, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, nhà máy nhôm định hình, nhà máy giày, nhà máy sản xuất đồ da, nhà máy mạ điện và các nhà máy hóa chất khác nhau.
 • Áp dụng cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động: chẳng hạn như nhà máy may mặc, xưởng lắp ráp khác nhau và quán cà phê Internet.
 • Thông gió và làm mát nhà kính làm vườn và làm mát trang trại chăn nuôi.
 • Nó đặc biệt thích hợp cho những nơi cần làm mát và độ ẩm nhất định. Chẳng hạn như nhà máy kéo sợi bông, nhà máy kéo sợi len, nhà máy kéo sợi gai dầu, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim sợi dọc, nhà máy kết cấu, nhà máy dệt kim, nhà máy dệt lụa, nhà máy dệt kim và các nhà máy dệt khác.
 • Áp dụng cho lĩnh vực kho bãi và hậu cần

Tác dụng

Nguyên lý hoạt động của quạt hút công nghiệp thực chất cũng tương tự như quạt hút công nghiệp . Nó được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn. Chức năng chính của quạt hút là hút khí và thải khí. Tại một số siêu thị lớn, nhà máy… vai trò của quạt hút công nghiệp vẫn rất rõ ràng. Hơn nữa, với sự tiến bộ của công nghệ. Công nghệ quạt hút của những chiếc quạt hút công nghiệp này ngày càng hoàn thiện hơn. Tiếng ồn của các sản phẩm cũ trong quá khứ hơi cao, ảnh hưởng tương đối lớn đến sự thoải mái. Giờ đã khác, không những tiết kiệm điện mà còn giảm tiếng ồn đến mức tối thiểu. Sự thoải mái đã được cải thiện rất nhiều.
Quạt hút hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, tầm quan trọng của việc cung cấp sản phẩm là điều hiển nhiên. Khi lựa chọn vẫn nên đặt công suất và độ ồn lên hàng đầu, đây là những điểm mấu chốt khi lựa chọn. Hiệu quả đặc biệt rõ ràng trong nhiều trường hợp quy mô lớn, để xem xét sự thoải mái của khách hàng, chúng ta nên thận trọng khi lựa chọn quạt hút công nghiệp .

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo