MÁY LẠNH TREO TƯỜNG GREE

Chi tiết sản phẩm

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG GREE GWC12PB-K3D0P4

Thiết kế nhỏ gọn với màu trắng tinh tế

 Máy lạnh Gree 1,5 HP GWC12PB-K3D0P4 là một trong những máy lạnh thuộc dòng điều khiển được bằng điện thoại mới nhất của Gree, được ra mắt năm 2022

Máy có thiết kế nhỏ gọn đi kèm công suất 1,5 HP rất phù hợp với những căn phòng như là phòng học nhỏ, phòng ngủ,... có diện tích dưới 18-25 m2.

Máy lanh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh sở hữu công nghệ Inverter giúp máy lạnh làm lạnh nhanh chóng, hoạt động êm ái và bảo đảm nhiệt độ ổn định trong nhà bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn rất tiết kiệm điện năng và duy trì nhiệt độ ổn định hơn.

Inverter - Máy lạnh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Chế độ Turbo làm lạnh công suất lớn

Nhờ có chế độ làm lạnh Turbo mà chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, động cơ của điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp làm lạnh chỉ trong vòng 3 phút khi khởi động.

Turbo - Máy lạnh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Cảm biến nhiệt độ I – feel cho cảm giác mát lạnh tại vị trí mong muốn

Cảm biến nhiệt độ I-feel được tích hợp trên Máy lạnh Gree 1,5 HP GWC12PB-K3D0P4 giúp cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh remote và truyền tín hiệu đến với dàn lạnh. Sau đó máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp để nhiệt độ cài đặt luôn chuẩn nhất tại vị trí của người dùng.

I-feel - Máy lạnh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Điều khiển bằng điện thoại từ xa

Điều khiển được bằng điện thoại là một tính năng thông minh và hiếm thấy, máy lạnh Gree GWC12PB-K3D0P4 được tích hợp công nghệ này giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ không cần phải đi tìm kiếm remote mỗi khi bật/tắt vì chiếc điện thoại bên cạnh bạn sẽ làm được việc này. 

Ngoài ra, trong trường hợp bạn ra ngoài mà quên chưa tắt điều hòa hoặc muốn mở máy lên trước khi về nhà thì chỉ việc bật điện thoại lên và thao tác miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet.

Điều khiển bằng điện thoại - Máy lạnh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Hệ thống Cold Plasma bảo vệ sức khỏe tối đa

Hệ thống Cold Plasma có tác dụng tiêu diệt các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi khó chịu giúp làm sạch không khí. Ngoài ra, ion Plasma còn bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng bằng cách hạn chế đến 99% những chất gây dị ứng trong không khí, 95% các vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác. Mang đến cho bạn một bầu không khí tươi mát và trong lành nhất.

Cold Plasma - Máy lạnh Gree Wifi Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B

Chế độ Quiet giúp máy vận hành êm, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người dùng

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LONG
Facebook
Zalo