MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAKIN FTKQ25SVMV INVERTER

Chi tiết sản phẩm

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAKIN FTKQ25SVMV INVERTER

- Thiết kế gọn gàng và đẹp mắt: Sở hữu đường cong nụ cười trên mặt nạ dàn lạnh, máy lạnh FTKQ25SVMV tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho người sử dụng. Chiếc máy lạnh Daikin này có công suất làm lạnh 1 HP, nên khá phù hợp với những căn phòng dưới 15 mét vuông diện tích.
- Công nghệ xúc tác quang Apatit Titan: Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sở hữu công nghệ xúc tác quang Apatit, không chỉ hấp thụ bụi bẩn vào bên trong phin lọc mà còn sử dụng chất xúc tác quang tiêu diệt, phân hủy vi khuẩn, cho bạn một căn phòng sạch sẽ.
- Inverter tiết kiệm điện: Với công nghệ Inverter tiết kiệm điện, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ giúp gia đình bạn giảm không ít chi phí về điện năng, dành dụm cho các khoản chi tiêu khác trong gia đình bạn.
- Chế độ Econo: Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV có chế độ Econo, hỗ trợ thêm khả năng tiết kiệm điện. Đồng thời, chế độ này còn giới hạn khả năng tiêu thụ điện tối đa, tăng thêm sự bền bỉ và ổn định cho khả năng hoạt động của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV.
- Dàn nóng chống ăn mòn hiệu quả:Bên cạnh đó, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV có dàn nóng được xử lý chống ăn mòn, hạn chế tác động xấu từ môi trường và thời tiết.
 

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV XÂY DỰNG VÀ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Facebook
Zalo