Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8

Chi tiết sản phẩm

TÍNH NĂNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8

Công suất 2HP phù hợp cho những căn phòng rộng rãi

Máy lạnh Panasonic 2HP phù hợp lắp đặt ở các căn phòng rộng rãi có diện tích từ 20-30m2 ví dụ như các phòng họp lớn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn... 

Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8 Thiết kế hiện đại

Công nghệ Nanoe-G lọc sạch bụi

Panasonic trang bị cho chiếc máy lạnh công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn, mang đến bầu không khí trong lành. Nanoe-G giải phóng các hạt ion âm giúp gắn kết các hạt bụi trong không khí vào ống nạp khí của máy lạnh. Tại đó mang lọc mang điện tích dương sẽ giữ những hạt bụi điện tích âm này lại và vô hiệu hoá, kể cả hạt bụi mịn nhỏ PM2.5, trả lại không gian sạch sẽ, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ gia đình bạn.

Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8 Công nghệ nanoe-G

Thiết kế hiện đại

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 được khoác lên mình gam màu trắng sang trọng kèm theo cửa gió cũng được thiết kế rộng giúp thổi gió xa hơn, đem đến luồng khí mát rộng hơn.

Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8 thiết kế hiện đại

 

Thân thiện với môi trường

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 sử dụng gas R32 cho năng suất làm lạnh cao hơn, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 Gas R-32

Bảo vệ sức khỏe

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 với công nghệ làm sạch cùng hàng ngàn tỷ phân tử nano siêu nhỏ giúp tiêu diệt, ngăn nấm mốc phát triển hiệu quả.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 Lọc không khí hiệu qua

 

Giảm ồn hiệu quả

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 với bộ máy hoạt động êm ái cùng độ ồn thấp, đem đến cho giấc ngủ sâu và những phút giây thật yên tĩnh.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-N18UKH-8 hoạt động êm ái

Chế độ hút ẩm hiện đại

Máy lạnh Panasonic được tích hợp chế độ hút ẩm tiên tiến, giúp làm giảm độ ẩm trong không khí, cho cảm giác khô thoáng, dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ làm mát phù hợp, kết hợp với chức năng đảo chiều tự động hoặc tuỳ chỉnh bằng tay, đưa luồng hơi mát lan toả khắp căn phòng, mang tới luồng gió dễ chịu, tránh gió thổi trực tiếp vào cơ thể, cho bầu không khí thoải mái, trong lành.

Máy lạnh Panasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8 hút ẩm hiện đại

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV XÂY DỰNG VÀ ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Facebook
Zalo